Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày quốc khánh 02/9 và ngày khai giảng năm học mới. Sáng ngày 22/8/2019 UBND phường tổ chức ra quân xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường nhằm đảm bảo và duy trì nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị.

Thời gian qua, UBND phường đã tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, vận động nhân dân, các hộ kinh doanh trên các tuyến đường, ngõ, ngách thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị. Tuy nhiên vẫn còn một bộ phận người dân chưa chấp hành tốt các quy định về trật tự đô thị, tình trạng bày bán hàng trên vỉa hè, để vật liệu xây dựng dưới lòng đường, vỉa hè gây cản trở giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị vẫn còn diễn ra.

Tại buổi ra quân, Đội đã vận động, tuyên truyền thu giữ 12 biển quản cáo, 07 ô che, 33 băng rôn quản cáo và lập 04 biên bản vi phạm hành chính về buôn bán hàng hóa, thực phẩm trên tuyến đường Nguyễn Xí.

Sau buổi ra quân, các tuyến đường, phố, ngõ ngách trên địa bàn phường đã sạch đẹp hơn. Để tiếp tục duy trì nếp sống văn minh đô thị UBND phường tiếp tục tuyên truyền sâu, rộng dưới nhiều hình thức cho người dân có ý thức trong việc tuân thủ các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.