Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ thành phố Hà Tĩnh yêu thích. Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao tổ dân phố 1 phường Hà Huy Tập ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em trong tổ dân phố, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

Tối ngày 6/9/2020 tại tổ dân phố 1 phường Hà Huy Tập - Thành phố Hà Tĩnh. Hội liên hiệp phụ nữ phường, chi hội phụ nữ tổ dân phố 1 phường Hà Huy Tập tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ khiêu vũ thể thao tại tổ dân phố 1.

Sau khi công bố các quyết định liên quan, đông đảo nhân dân đã được chiêm ngưỡng các tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango… 

Tại lễ ra mắt, lãnh đạo chính quyền địa phương cùng trưởng các ban, ngành, đoàn thể khu dân cư đã tặng hoa chúc mừng câu lạc bộ./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 126.530
    Online: 18