Hiện nay thời tiết mưa gió, se lạnh. Đây là điều kiện thuận lợi để Tội phạm lợi dụng đêm tối, thời tiết mưa gió điều khiển phương tiện xe đạp, xe máy và có cả ô tô, để thực hiện hành hành vi trộm cắp gương, bánh xe và các phụ kiện khác liên quan đến xe ô tô , ở một số địa bàn đã có những vụ chúng trộm cả bốn bánh xe, sau khi tháo các bánh xe xong mới kích nổi lên và tháo bánh bỏ vào xe oto của đối tượng.

(ảnh minh họa)

Thời gian này cũng là điều kiện thuận lợi để đối tượng trộm cắp gà, vịt lợi dụng tiếng mưa ồn và nhân dân đóng cửa để phá khoá trộm cắp gà, vịt.
Để phòng ngừa đấu tranh với loại tội phạm này công an phường Hà Huy Tập đã chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa, phát hiện, xử lý, tăng cường bố trí lực lượng tuần tra khép kín địa bàn. Kích hoạt toàn bộ hệ thống camera an ninh và camera của nhân dân có kết nối về công an phường Tuy nhiên Thủ đoạn của chúng là lợi dụng ban đêm trời mưa to, khoảng thời gian nhân dân ngủ say, Lợi dụng nhân dân đóng cửa , tiếng mưa ồn nên khó phát hiện tiếng động lạ để gây án.
Vậy Công an phường Hà Huy Tập thông báo đến liên đoàn cán bộ, Bvdp các tổ dân phố, toàn thể nhân dân chủ động trong công tác tuần tra, tuyên truyền người dân, đề cao cảnh giác. Tăng cường bảo vệ tài sản, đưa ô tô cất giữ nơi an toàn, khoá cửa cẩn thận để có biện pháp phòng ngừa, bảo vệ tài sản.
Khi có dấu hiệu nghi vấn, bất thường liên hệ ngay công an phường Hà Huy Tập qua số điện thoại trực ban: 0692925858. Hoặc số điện thoại trưởng công an phường : 0912389986. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ nhân dân.

Công an phường Hà Huy Tập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 274.351
    Online: 18