Sau khi xác định được 2 ca bệnh Covid-19 tại thôn Đoài Thịnh, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, sáng sớm nay, ngày 05/6/2021 Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 phường Hà Huy Tập đã vào cuộc khẩn trương, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

.

Đ/c Nguyễn Văn Huyên, chủ tịch UBND phường, trưởng BCĐ phòng, chống dịch covid 19 phường triển khai nhiệm vụ

Tại cuộc họp khẩn sáng nay, Đ/c trưởng ban chỉ đạo đã yêu cầu lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra lập danh sách các trường hợp có liên quan đến 2 ca bệnh trên để lấy mẫu xét nghiêm, theo dõi. Bố trí cách ly tập trung đối với các trường hợp F1 và cách lý theo dõi tại nhà đối với trường hợp F2. Chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất cần thiết khi có các trường hợp F1 được đưa về cách ly trên địa bàn phường.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh của phường, tổ dân phố và phát huy tổ công tác tuyên truyền lưu động để người dân nhận thức được những nguy cơ của dịch bệnh trên địa bàn.

Tiếp tục nhấn mạnh thông điệp kêu gọi người ở vùng dịch hạn chế về quê, nếu về phải tuân thu nghiêm túc các giải pháp phòng, chống dịch và khai báo y tế theo hướng dẫn của ngành y tế..

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 214.654
    Online: 16