Hiện nay trước tình hình diễn biến phức tạp dịch covid 19 gây ra ở nhiều địa phương phía Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh phải thực hiện việc cách ly xã hội theo tinh thần chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đời sống của người dân, công nhân lao động gặp nhiều khó khăn, nhất là nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày. Bằng tình cảm và trách nhiệm của mình góp phần cùng Đảng bộ và nhân dânThành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trong cuộc phòng chống dịch covid 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố Hà Tĩnh theo công văn 64/MTTQ-BTT, Ủy ban MTTQ phường Hà Huy Tập kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hỏa tâm, cán bộ, công chức,viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân trong phường, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong khó khăn, bằng tình cảm và trách nhiệm cùng chung tay ủng hộ nguồn lực nhu yêu phẩm như: Gạo, lạc, cá khô, tép khô, nước mắm, mỳ chính, mỳ tôm muối vừng, dầu ăn, bù bí vv. (Nếu không có nhu yếu phẩm thì ủng hộ bằng tiền mặt).

Thời gian vận động: Bắt đầu từ ngày 17/7/2021 đến hết ngày 20/7/2021.

Tất cả lương thực thực phẩm nông sản và nhu yếu phẩm huy động được tập kết tại nhà văn hóa các tổ dân phố, Ủy ban MTTQ phường sẽ tổng hợp và chuyển lên cho MTTQ Thành phố, sau đó kết nối chuyển đến nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Một số hình ảnh nhân dân phường Hà Huy Tập - Tp. Hà Tĩnh tham ủng hộ đồng bào miền Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 214.658
    Online: 13