Tối ngày 27/9/2020 tại nhà văn hóa TDP 2 phường Hà Huy Tập - Tp. Hà Tĩnh Chi hội phụ nữ TDP 2 đã tổ chức buổi lễ ra mắt " CLB khiêu vũ thể thao " . Đến dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm - chủ tịch Hội LHPN phường Hà Huy Tập.

Khiêu vũ thể thao hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ phường Hà Huy Tập yêu thích. Câu lạc bộ khiêu vũ thể thao Tổ dân phố 2 ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của các chị em trong tổ dân phố, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển.

(Đ/c Nguyễn Thị Cẩm - chủ tịch hội LHPN phường Hà Huy Tập phát biểu chúc mừng CLB )

Khiêu vũ là bộ môn vừa có tính nghệ thuật, vừa có tính thể thao, bồi bổ thể lực sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hòa mình vào âm thanh và những điệu nhảy: Cha Cha Cha, Rumba, Tango… sẽ giúp người tham gia nhanh chóng lấy lại được tinh thần sảng khoái, tăng cường sức khỏe để ngày hôm sau bắt tay vào công việc đầy năng lượng và hiệu quả. Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao TDP 2 được thành lập với 29 thành viên. Sau khi ra mắt, CLB đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình của TDP và phường.  Ngoài ra, còn lồng ghép tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương và Hội cấp trên; Phổ biến kiên thức về CSSKSS- KHHGĐ, vệ sinh môi trường, xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”, rèn luyện 4 phẩm chất của Phụ nữ “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”; Vận động hội viên thực hiện các tiêu chí xây dựng nhà văn hóa mẫu, tổ dân phố mẫu.

Tại buổi ra mắt, đông đảo nhân dân đã được thưởng thức các tiết mục khiêu vũ đặc sắc do chính những hội viên trong câu lạc bộ biểu diễn, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao như: rumba, cha cha cha, tango… Ngoài ra, lễ ra mắt còn trở nên sôi nổi với các tiết mục ca múa do các chị em phụ nữ đến từ các CLB trong phường  biểu diễn.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 126.523
    Online: 16