Chiều ngày 5/11, Đảng ủy phường Hà Huy Tập đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đảng viên trong Đảng bộ và triển khai đợt sinh hoạt chuyên “Học tập nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Hà Tĩnh lần thứ XXI – Nhiệm kỳ 2020 – 2025, thông báo kết quả Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Dịp trao Huy hiệu Đàng lần này, toàn  Đảng bộ phường Hà Huy Tập có 6 đảng viên trong  được nhận huy hiệu Đảng  từ 40 năm đến 55 năm  tuổi Đảng. Đại diện các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng lần này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng và nguyện tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh.

Tiếp đó, các đảng viên trong Đảng bộ đã được thông báo kết quả Đại hội tỉnh Đảng bộ lần thứ XIX – Nhiệm kỳ 2020 – 2025; quán triển các nội dung chủ yếu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI – Nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong nhiệm kỳ này, Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh sẽ thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp trong 5 năm tới với mục tiêu:” Xây dựng và phát triển  thành phố Hà Tĩnh ngày càng văn minh, hiện đại sớm trở thành một trong những đô thị trung tâm vùng Bắc Trung Bộ.

Sau học tập, các đảng viên trong đảng bộ sẽ viết bài thu hoạch, gắn với nhiệm vụ của từng đảng viên, triển khai có hiệu quả các nội dung của nghị quyết đại hội, sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống./

https://hatinhcity.gov.vn/portal/pages/2020-11-05/Phuong-Ha-Huy-Tap-Trao-Huy-hieu-Dang-dot-7-11-nam-fklgiu2co6uv.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 126.600
    Online: 22