Tối ngày 04/10/2020 tại nhà văn hóa tổ dân phố 7 phường Hà Huy Tập- Tp. Hà Tĩnh, CLB nhảy khiêu vũ TDP 7 tổ chức lễ ra mắt CLB Khiêu vũ thể thao. Đến dự có đồng chí Từ Thị Hằng - Ủy viên ban thường vụ hội LHPN thành phố Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm - chủ tịch hội LHPN phường Hà Huy Tập, các đồng chí liên đoàn cán bộ tổ dân phố 7 cùng các thành viên của 6 CLB khiêu vũ thể thao của 6 chi hội trên địa bàn toàn phường.

CLB nhảy khiêu vũ TDP 7 ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế cùng với phong trào nhảy khiêu vũ ngày càng phát triển trên địa bàn phường Hà Huy Tập. Hiện nay CLB đã có trên 20 thành viên. Đây là một hoạt động để thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt, là nơi để chị em rèn luyên sức khỏe, giao lưu học hỏi, thể hiện năng khiếu tạo sự đoàn kết, giúp chị em tự tin hơn, năng động hơn trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Tham gia câu lạc bộ, các thành viên sẽ được học tất cả các điệu nhảy khiêu vũ. Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao TDP 7 ra đời, nhằm tạo cơ hội cho những người yêu thích môn khiêu vũ có điều kiện gặp mặt, giao lưu, xây dựng phong trào học khiêu vũ trên địa bàn phường nói riêng và trên địa bàn thành phố nói chung. Đồng thời là sân chơi bổ ích và tập hợp các cá nhân tập thể yêu thích khiêu vũ, có trình độ về khiêu vũ và mong muốn đóng góp cho phong trào thể dục thể thao chung của địa phương. Kết thúc chương trình giao lưu là màn nhảy đồng diễn của hơn 130 thành viên đến từ 6 CLB trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh khác tai buổi lễ ra mắt CLB nhảy khiêu vũ thể thao TDP 7:

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 95.324
    Online: 8