Chiều ngày 23/02/2021, phường Hà Huy Tập đã tổ chức giao lưu gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ và đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về
Tại buổi gặp mặt có Thiếu tá Lê Văn Hiếu - Ban chỉ quy quân sự thành phố và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND -UBMTTQ -  các đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ các tổ dân phố 1,6,4 và người thân có con em lên đường nhập ngũ. 

Trong chương trình gặp mặt đồng chí Trương Quốc Hùng - bí thư Đảng ủy phường đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các tân binh. Tại buổi gặp mặt Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể phường; trường tiểu học Hà Huy Tập đã tặng qua cho các tân binh qua đó tạo khí thế phấn khởi, động viên thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

( TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể trao qua cho các thanh niên lên đường nhập ngũ)

( UBMTTQ và trưởng các đoàn thể phường trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ)

( Thầy Lê Đình Mão - Hiểu trưởng trường Tiểu học Hà Huy Tập  trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ)

( Đ/c Trương Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy trao quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương)

( Đ/c Lê Văn Bến - bí thư Đoàn phường trao sổ đoàn cho cho các thanh niên lên đường nhập ngũ)

Thông qua buổi gặp mặt nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, đất nước, nâng cao ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, động viên, khích lệ thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ Đảng, Chính quyền và nhân dân đối với công tác thanh niên và tân binh. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 222.347
    Online: 15