Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và tháng hành động vì người cao tuổi, sáng ngày 30 tháng 9, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Mai Linh, Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố

.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi động viên cụ ông Lê Văn Điểm, 90 tuổi, ở Tổ dân phố Trung Đình, phường Thạch Quý; bà Trần Thị Mai, phường Trần Phú; bà Dương Thị Mai, xã Thạch Hưng. Đây là những hội viên hội người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sống độc thân, ốm đau lâu ngày ...

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cụ và tận tay trao quà cho các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe.  Chủ tịch UBND thành phố cũng động viên gia đình và người thân quan tâm chăm lo cho các cụ có một cuộc sống và tinh thần ổn định, vui vẻ.