Chiều ngày 4/7, UBND thành phố Hà Tĩnh tổ chức tọa đàm nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Quản lý dịch vụ công ích và Trật tự đô thị thành phố Hà Tĩnh. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, TUV, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi tọa đàm. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Duy Đức, UV BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng một số phòng, ngành liên quan.

Ban Quản lý dịch vụ công ích và trật tự đô thị thành phố Hà Tĩnh là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thành phố Hà Tĩnh, chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp và toàn diện của UBND thành phố Hà Tĩnh; đồng thời, chịu sự chỉ đạo, quản lý, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật.

Sau khi Ban Quản lý dịch vụ công ích và trật tự đô thị thành phố Hà Tĩnh được thành lập, các nhiệm vụ đang thực hiện của Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố Hà Tĩnh tiếp tục triển khai thực hiện theo kế hoạch, đồng thời thực hiện nhiệm vụ đột xuất do UBND thành phố giao.

Tại buổi tọa đàm, ý kiến các đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý đô thị. Đặc biệt, sau 1 năm được kiện toàn, Ban Quản lý dịch vụ công ích và Trật tự đô thị đã có nhiều cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ thành phố giao.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu, Chủ tịch UBND thành phố biểu dương sự cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua của cán bộ, viên chức làm công tác quản lý đô thị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Giám đốc cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, thống nhất, đoàn kết, phối hợp tốt với các địa phương, đơn vị, giải quyết có hiệu quả việc vi phạm trật tự - đô thị, quản lý tốt việc xây dựng nhà ở tư nhân trên địa bàn…Cán bộ, viên chức cần học hỏi kinh nghiệm trong việc giao tiếp với Nhân dân, doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh ngày càng văn minh, hiện đại./.

FB: HÀ Tĩnh thành phố tôi yêu