Hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè năm 2024, chiều 12/6, Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Công an TP Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh, Thành đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Tuyên truyền về phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích trẻ em” cho trẻ em thành phố Hà Tĩnh.

Trong chương trình, các em học sinh thuộc phường Hà Huy Tập và trường THCS Lê Văn Thiêm đã được cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh Tuyên truyền về phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích, đặc biệt là hướng dẫn và thực hành các kỹ năng an toàn trong môi trường nước như: Cách xử lý đuối nước; Cách phòng, chống tai nạn đuối nước, kỹ năng bơi lội… nhằm trang bị cho các em học sinh những kỹ năng cơ bản về phòng chống tai nạn đuối nước trong dịp hè, góp phần đảm bảo an toàn về tính mạng và sức khỏe.

Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Công an thành phố và Đoàn thanh niên Phòng cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã trao tặng 03 điểm phao cứu sinh phòng, chống đuối nước cho phường Hà Huy Tập, xã Thạch Hưng và xã Thạch Trung; trao tặng phao cứu sinh cho trẻ em thành phố.