Ngày 18/3/2021, UBMTTQ phường Hà Huy Tập tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ hai, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường Hà Huy Tập khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các đồng bí thư chi bô, trưởng ban công tác mặt trận các tổ dân phố. Hội nghị hiệp thương lần thứ hai, thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường  lần thứ nhất khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội nghị đã thông qua báo cáo công tác giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị; ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi công tác hoặc nơi làm việc đối với người được giới thiệu ứng cử; kết quả điều chỉnh của Thường trực HĐND phường về cơ cấu, thành phần số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường; dự thảo kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được cơ quan, đơn vị giới thiệu ứng cử; danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Các đại biểu đã thảo luận và nhất trí lập danh sách sơ bộ những người tham gia ứng cử đại biểu HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.  

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 222.361
    Online: 18