Nhân kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (16/10-1956 – 16/10/2022), chiều ngày 14/10, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Tĩnh tổ chức ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Tham dự ngày hội có đại diện tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đại diện Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh. Về phía thành phố có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư Tt Thành ủy, đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó chủ tịch UBND thành phố, cùng hơn 300 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Hội LHTN, đồng thời tham dự diễn đàn “Tuổi trẻ thành phố Hà Tĩnh khởi nghiệp, lập nghiệp”.

Cũng tại ngày hội, các bạn đoàn viên, thanh niên là chủ nhiệm các CLB doanh nhân, chủ các mô hình kinh tế tham luận đề đạt những nguyện vọng trong quá trình lập nghiệp, khởi nghiệp. Đồng thời, chia sẽ những khó khăn thuận lợi trong quá trình lập nghiệp, mong muốn các cấp, các ngành tiếp tục đồng hành cùng với thanh triển trong quá trình khởi nghiệp…

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Tĩnh đã ra mắt công trình “Bản đồ số thanh niên thành phố Hà Tĩnh khởi nghiệp, lập nghiệp”. Công trình nhằm cung cấp thông tin và quảng bá hình ảnh về những mô hình kinh tế thanh niên đang hoạt động trên địa bàn TP Hà Tĩnh; tích hợp thông tin về các chính sách hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; Câu lạc bộ Nghệ thuật và sân khấu trẻ và câu lạc bộ Truyền thông thành phố Hà Tĩnh.