Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2022; kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), sáng ngày 15 tháng 10, Hội Người Cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ Hội người cao tuổi thành phố năm 2022.

Về tham gia giải có 12 đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi đến từ các phường, xã. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào trận đấu, với tinh thần khí thế tưng bừng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đến xem và cỗ vũ.

Sau 1 ngày tranh tài, kết quả giải Nhất thuộc về đội bóng chuyền hơi nữ Hội người cao tuổi phường Bắc Hà, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi nữ người cao tuổi phường Nguyễn Du.

Thông qua hoạt động thể thao để các hội viên Hội người cao tuổi trong toàn thành phố có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khơi dậy phong trào tập luyện thể thao trong cán bộ hội viên, giúp các hội viên sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 310.902
    Online: 19