Sáng ngày 22/10, thành phố Hà Tĩnh khai mạc giải bóng chuyền nữ,đây cũng là môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Lương, Phó Giám đốc Sở văn hóa thể thao & Du lịch Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Duy Đức, Phó chủ tịch UBND thành phố.

Tham gia giải bóng chuyền nữ thành phố Hà tĩnh năm nay có 15 đội bóng, với hơn 150 VĐV tham gia, đây là những hạt nhân trong phong trào thể dục thể thao của các phường xã trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh

 

 

Giải được chia làm 4 bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn các đội có thành tích cao nhất của mỗi bảng để tham gia vòng bán kết và tranh chung kết. Để chuẩn bị tốt cho mùa  giải, ban tổ chức đã sớm xây dựng điều lệ,  quy chế thi đấu, các phường xã đã tuyển chọn cầu thủ, tham gia tập luyện.

Ngay sau lễ khai mạc, các độị bóng đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng, với tinh thần vì màu cờ sắc áo, các cầu thủ nhập cuộc tốt, thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút đông  đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải đấu là cơ hội để các vận động viên được giao lưu, thi đấu, học tập kinh nghiệm. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi khích lệ, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 310.924
    Online: 15