TPHT- Sáng ngày 3 tháng 6, thành phố Hà Tĩnh tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2023. Tới dự có Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Võ Hồng Sơn; Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Trần Hậu Tuấn; Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Duy Đức.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thành phố Hà Tĩnh năm nay, có sự góp mặt của 19 đội bóng đá thiếu niên, nhi đồng đến từ các xã phường trên địa bàn thành phố, trong đó ở nội dung thiếu niên có 9 đội, nhi đồng có 10 đội; mỗi nội dung được chia làm 3 bảng đấu; các đội ở mỗi bảng đấu thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội có thành tích cao vào thi đấu bán kết và tranh  chung kết.

Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Hồ Quốc Tuấn khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng thành phố năm 2023.

Lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh và lãnh đạo thành phố tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội  bước vào thi đấu ở các trận vòng bảng. Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 3 đến ngày 7/6/2023.

Các trận đấu vòng bảng diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ tinh thần thi đấu của các cháu.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thành phố năm 2023 nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè. Thông qua  giải, thành phố Hà Tĩnh sẽ phát hiện, lựa chọn vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển về tham gia giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng toàn tỉnh trong thời gian tới.

 

https://hatinhcity.gov.vn/portal/pages/2023-06-03/KHAI-MAC-GIAI-BONG-DA-THIEU-NIEN-NHI-DONG-THANH-PH-468275.aspx


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 310.906
    Online: 18