Sáng ngày 5 tháng 11, Phó Giám đốc Sở Y Tế Nguyễn Lương Tâm và Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Trọng Hiếu cùng với các ban, ngành liên quan đã đi kiểm tra, chỉ đạo việc lập các khu phong tỏa có các ca dương tính với SARS- CoV 2 trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh trong đó có phường Hà Huy Tập

Qua điều tra dịch tễ từ ngày 4 và sáng 5 tháng 11, trên địa bàn thành phố có 5 địa điểm phong tỏa liên quan đến các ca bệnh dương tính với SAR – Covid – 2. Ngay sau khi phát hiện các trường hợp F0, chính quyền địa phương phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành phong tỏa các địa điểm, tiến hành truy vết và lấy mẫu xét nghiệm cho người dân sống gần các trường F0.

Sau khi đi kiểm tra tình hình thực tế, Lãnh đạo Sở Y Tế và UBND thành phố Hà Tĩnh đã xác định từng khu vực phong tỏa để vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch nhưng không làm ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh, buôn bán cũng như gây xáo trộn đời sống của người dân xung quanh. Lãnh đạo thành phố cũng chỉ đạo cấp ủy chính quyền và các đoàn thể ở địa phương hỗ trợ về lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân trong khu vực phong tỏa.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 289.742
    Online: 10